Tiểu Vy diện váy mùa hè của Adrian Anh Tuấn

Hoa hậu VN 2018 mặc các mẫu trang phục sắp được giới thiệu trong show cá nhân của nhà thiết kế.

  • Adrian Anh Tuấn lăng xê gam hồng trong bộ sưu tập mới
  • Váy đi tiệc lãng mạn cho chị em công sở
Sau một thời gian mang các bộ sưu tập của mình trình diễn tại Trung Quốc, Hà Nội, Đà Nẵng... nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ tổ chức fashin show tại TP HCM.

Sau một thời gian mang các bộ sưu tập của mình trình diễn tại Trung Quốc, Hà Nội, Đà Nẵng... nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ tổ chức fashion show tại TP HCM.

Mùa hè nóng bỏng đang vẫy gọi cùng những phóng khoáng và đam mê mãnh liệt, đó là những gì mà Adrian Anh Tuấn muốn gửi gắm ở bộ sưu tập Summer 2019 này.

Mùa hè nóng bỏng đang vẫy gọi cùng những phóng khoáng và đam mê mãnh liệt, đó là những gì mà Adrian Anh Tuấn muốn gửi gắm ở bộ sưu tập summer 2019 với tên gọi 'Infinity'. 

Hoa hậu VN 2018 Tiểu Vy chính là người đầu tiên khoác lên mình những thiết kế mới nhất.

Hoa hậu VN 2018 Tiểu Vy chính là người đầu tiên khoác lên mình những thiết kế mới nhất của anh.

Một trong những lý do nhà thiết kế mời Tiểu Vy tham gia chụp ảnh cho bộ sưu tập lần này cũng bởi do tính cách ngây thơ cùng vẻ đẹp rạng rỡ.

Một trong những lý do nhà thiết kế mời Tiểu Vy tham gia chụp ảnh cho bộ sưu tập lần này là tính cách ngây thơ cùng vẻ đẹp rạng rỡ của cô. 

Tiểu Vy biến hóa đầy bất ngờ không còn đóng khung trong hình ảnh ngoan hiền, đáng yêu quen thuộc. Hoa hậu gây ấn tượng với nét quyến rũ cùng làn da ngâm khỏe khoắn.

Tiểu Vy biến hóa đầy bất ngờ, không còn đóng khung trong hình ảnh ngoan hiền, đáng yêu quen thuộc. 

Bên cạnh những shoots hình teaser thì nàng hoa hậu còn khoác lên mình loạt đầm thanh lịch, nữ tính sẽ được trình diễn trong show sắp tới.

Hoa hậu gây ấn tượng với nét quyến rũ cùng làn da ngăm khỏe khoắn.

Sử dụng các tông màu trung tính như trắng, đen, hồng nhạt,... giúp tôn lên vẻ trẻ trung, lãng mạn cho người mặc. Adrian Anh Tuấn muốn chứng minh trang phục đơn sắc không hề nhàm chán.

Sử dụng các tông màu trung tính như trắng, đen, hồng nhạt... giúp tôn lên vẻ trẻ trung, lãng mạn cho người mặc, Adrian Anh Tuấn muốn chứng minh trang phục đơn sắc không hề nhàm chán.

Nhà mốt Việt vận dụng đa dạng kỹ thuật cắt cúp vải nhằm giúp phái đẹp phô diễn cơ thể qua các mẫu váy có cấu trúc độc đáo.

Nhà mốt Việt vận dụng đa dạng kỹ thuật cắt cúp vải nhằm giúp phái đẹp phô diễn cơ thể qua các mẫu váy có cấu trúc độc đáo.

Show diễn thời trang cá nhân, đánh dấu sự trở lại của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn dự kiến tổ chức vào ngày 25/5 tại TP HCM.

Show diễn thời trang cá nhân, đánh dấu sự trở lại của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, dự kiến tổ chức vào ngày 25/5 tại TP HCM.

Chương trình quy tụ 40 người mẫu nổi tiếng cùng hơn 60 thiết kế sẽ được trình làng, nhà thiết kế hy vọng sẽ mang đến cho khách mời tham dự một không gian thời trang đúng nghĩa.

Chương trình quy tụ 40 người mẫu nổi tiếng cùng hơn 60 thiết kế sẽ được trình làng. Nhà thiết kế hy vọng mang đến cho khách mời tham dự một không gian thời trang đúng nghĩa.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Phúc, trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Phúc, trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4051 *