Thiết kế website chuẩn SEO tích hợp thương mại điện tử

Mỗi một ngành nghề, một ngành hàng lại cần phải có một website đơn lẻ, phù hợp với đặc tính từng ngành. Chính vì như vậy công ty chúng tôi luôn tạo nên các giao diện phù hợp nhất với từng lĩnh vực như: Thiết kế website chuẩn SEO, web dịch vụ, trang web chia sẻ tin tức,...Tùy thuộc vào mục đích mà trang web hướng đến để lựa chọn được giao diện phù hợp nhất cho trang web của mình.

Thiết kế website chuẩn SEO trên nhiều ngành khác biệt

Hiện tại, Light sở hữu hàng trăm template trang web khác biệt bên trên nhiều ngành nghề dịch vụ như: Doanh nghiệp, thiết kế, ẩm thực, công nghệ, ô tô,... Mỗi ngành nghề có các kiểu mẫu không giống nhau cho doanh nghiệp có thể thỏa mái chọn lựa giao diện mà mình thấy hợp với nhu cầu.

Chỉ với 4 bước đơn giản là chúng ta cũng có thể chiếm hữu ngay được một trang web chuẩn SEO như mong muốn muốn.

  • Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích yêu cầu người tiêu dùng và support
  • Bước 3: Chọn Template và tiến hành thanh toán
  • Bước 4: Xuất bản website

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệpThiết kế website chuẩn SEO bài bản

Thiết kế website chuẩn SEO tự động cập nhật giao diện và code

Như bạn đã biết, nhiều doanh nghiệp bây giờ khi mua website rơi vào tình hình sau đó 1 thời hạn sử dụng, trang web bị mất thứ hạng search trên google và có xu hướng tụt hậu so với đối thủ. Điều đó là không tránh khỏi nếu như bạn sử dụng giao diện cũ. Mặc dù thế, duy nhất tại Cty Thiết kế website chuẩn SEO Light, chúng tôi cung cấp dịch vụ họa tiết thiết kế web và luôn tự động hóa update thuật toán  theo định kỳ. Điều ấy giúp cho tất cả các website một khi đã lên TOP thì sẽ không bị tụt hạng và cũ đi.

Ngoài ra, Thiết kế website chuẩn SEO còn hỗ trợ những công cụ không thể thiếu như: Google Shopping, Shopee, Tiki, Google Analytics, Google tìm kiếm console,... Tất cả các công cụ này đều được phối kết hợp với trang web của người sử dụng để tăng mật độ bán hàng và rút ngắn tối đa thời gian lên TOP.

Tư vấn free 24/24 về thiết kế website chuẩn SEO

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp hóa cùng đội ngũ nhân viên túc trực tư vấn 24/7 chính là yếu tố cần thiết giữ chân khách hàng lúc tới với Cty Light. Công ty chúng tôi không những có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đem lại một trang web chuyên nghiệp mà bất kể lúc nào có nhu cầu thiết kế web, người sử dụng chỉ việc nhấc máy lên và gọi đến hotline để đc hỗ trợ tận tình và chi tiết nhất.

>>>Xem thêm: khóa học quảng cáo facebook ads, khóa học facebook marketing , giải pháp marketing online

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2298 *