Máy In Chuyển Nhiệt Espon Có Gì Nổi Bật

Hiện nay khi nhắc đến dòng máy in chuyển nhiệt chúng ta thường nhắc đếnmáy in chuyển nhiệt Epson. Dòng máy in này có kiến thiết nhỏ gọn, hiện đại đem đến các bản in, biệu tượng công ty chất lượng rất nét và sống động.

1/ Công nghệ in chuyển nhiệt bằng máy in Epson

Máy in chuyển nhiệtlà các loại máy in cần sử dụng công nghệ in hiện đại trong đó máy in sử mực in đặc biệt in lên giấy in chuyển nhiệt. Sau đó cần sử dụng máy ép nhiệt chuyển các biệu tượng công ty cần in từ giấy chuyên để dùng sang bề mặt chất liệu cần in.

Với bộ máy mực in chuyển nhiệt có khả năng được gắn thẳng trực tiếp bằng máy in Epson sẽ giúp cho chuyện in ấn được sắc nét, thật thà với các file in ảnh chất lượng cao. Máy in chuyển nhiệt Epson phù hợp cần sử dụng in chuyển nhiệt trên các chất liệu vải, ly sứ, gạch men, thủy tinh.

2/ Một số mẫu máy in chuyển nhiệt Epson

Máy in chuyển nhiệt Epson 1390

Sản phẩm đem đến chất lượng biệu tượng công ty sắc nét

Mẫu máy in này đã được gắn bộ máy mực in liên tiếp giúp cho ra đời các bản in sắc nét, gam màu trung thực, phù hợp với việc in ảnh hoặc in các tài liệu màu. Máy cần sử dụng với các loại giấy in khổ giấy A3.

Máy in chuyển nhiệt Epson 1400

Máy in Espon 1400 được cần sử dụng trong công tác in ấn khổ lớn cần sử dụng mực in liên tục, cần sử dụng cho chức năng in ấn chuyên nghiệp, in ấn văn phòng, in ảnh Bitmap, in Card Visit …

Máy in chuyển nhiệt Epson 1430

Là dòng máy in phun màu khổ A3, có công nghệ in Wifi, cần sử dụng bộ máy mực gắn ngoài cho máy in. Bao gồm hiệu chỉnh màu sắc, ánh sáng hiện đại và cho ra đời các biệu tượng công ty sắc nét.

Máy in chuyển nhiệt Epson T50,Epson T60

Thiết kế máy in Espon nhỏ gọn

Là dòng máy in lên trên khổ giấy in A4 có độ bền cao. Máy in có độ phân giải tới 5740 x 1440 dpi độ cho ra biệu tượng công ty sắc nét, mịn, đẹp với tốc độ cực nhanh.

Trên đây chính là các dòng máy in chuyển nhiệt Epson phổ biến nhất hiện nay. Máy có độ tương thích với hầu hết với các các loại mực in chuyển nhiệt. Hy vọng các thông báo trên sẽ giúp được bạn chọn lựa được dòng máy in chuyển nhiệt phù hợp nhất với mong muốn của mình

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?
Công nghệin chuyển nhiệtlà cách thực hiện cần sử dụng nhiệt để in ấn hình ảnh lên bề mặt các chất liệu khác nhau cũng như vải, gỗ, gạch, sứ, thủy tinh.

Để in chuyển nhiệt chúng ta cần các dụng cụ gì?
Để hoàn chỉnh 1 bộ một bộ in chuyển nhiệt chúng ta cần các dụng cụ cũng như sau:

  1. Máy tính:Để chỉnh sửa biệu tượng công ty hoặc kiến thiết file in máy cần cài một số phần mềm kiến thiết đồ họa cũng như Photoshop, AI, Corel…

  2. Máy in:Thông thường để in chuyển nhiệt được chúng ta cần sử dụng dòngmáy in phun màuEPSONcó khả năng cần sử dụng máy in 4 màu hoặc 6 màu. Khổ A3 hoặc A4, tùy theo mong muốn sử dụng:
    VD: Một số dòng Model của Epson
    ⇒Epson A4 cần sử dụng 6 màu mực thường sử dụngMáy in Epson L805 với dòng này điểm mạnh vận hành ổn định, không báo lỗi trong các bước sử dụng, chất lượng biệu tượng công ty đẹp sắc nét, gam màu chuẩn.

⇒Epson A4cần sử dụng 4 màu mực:Máy in Epson L1110điểm mạnh nhỏ gọn chạy ổn định.
⇒Epson A3thường sử dụngMáy in Epson L1800,Máy in Epson L1300…

 

Liên hệ ngay với công ty in xuất khẩu Kim Hoàng để được giải thích các thông báo các bộ phận chi tiết nhất về các dịch vụ in chuyển nhiệt cũng như các địch vụ in hot nhất hiện nay.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5319 *