Lejour Flower đồng hành cùng Đức Vincie tại Tuần lễ thời trang Việt Nam

Sân khấu của buổi trình diễn thiết kế bằng hoa tươi, đa số các loài hoa có màu sắc đồng điệu với trang phục của Đức Vincie.

Nhà thiết kế Đức Vincie giới thiệu về bộ sưu tập như cách tạo động lực, thôi thúc cách nhìn nhân văn của con người với những biến cố, lầm lỗi của tuổi trẻ. Cạnh câu chuyện của hai vedette Mai Phương  Phương Nga, thì hoa tươi là điểm nhấn cực kỳ đặc sắc cho buổi trình diễn.

Bộ sưu tập của Đức Vincie được giới thiệu như câu chuyện của tuổi trẻ, gặp lầm lỗi, biến cố nhưng thôi thúc con người đứng dậy sau vấp ngã. Trương Hồ Phương Nga và diễn viên Phương Mai là hai vedette của phần trình diễn.

Lejour flower đồng hành cùng Đức Vincie tại Tuần lễ thời trang Việt Nam - 1

Đồng hành cùng những người mẫu trên sân khấu là loạt hoa tươi đến từ Lejour Flower. NTK Đức Vincie chọn hoa hồng, lan, hướng dương, mẫu đơn, thủy tiên và cẩm tú cầu trang trí cho sàn catwalk. Nhà tạo mẫu của Lejour đã sáng tạo, sắp xếp hoa cầm cầm tay, hoa lãng theo chủ đề làm nổi bật thiết kế trang phục.

Lejour flower đồng hành cùng Đức Vincie tại Tuần lễ thời trang Việt Nam - 2

Trong câu chuyện trên sàn diễn của Lejour Flower, những cánh hoa màu sắc được các nghệ nhân cao tay tỉ mỉ chuẩn bị. Từng cánh hoa mang một thông điệp về sự vươn lên, mạnh mẽ vượt bão giông. Hòa quyện cùng bộ sưu tập nhiều màu sắc của Đức Vincie tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.

Lejour Flower đồng hành Đức Vincie tại Tuần lễ thời trang Việt Nam - 3

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trở lại sàn diễn sau thời gian dài vắng bóng.

Lejour flower đồng hành cùng Đức Vincie tại Tuần lễ thời trang Việt Nam - 4

Nhà sáng lập Lejour Flower cho biết, bước vào thế giới thời trang đầy màu sắc, Lejour Flower tự tin, không kém cạnh bất cứ thương hiệu nào.

Lejour flower đồng hành cùng Đức Vincie tại Tuần lễ thời trang Việt Nam - 6

"Ngay từ khi sáng lập, chúng tôi mong muốn kết hợp hoa với thời trang. Sự kết đôi này tạo điểm nhấn cho trang phục khi trình diễn. Hoa cũng giống thời trang, rực rỡ, biến chuyển theo thời gian. Tuấn lễ thời trang Việt Nam là thương hiệu chương trình lớn mà chúng tôi mong muốn hợp tác", đại diện thương hiệu hoa nói. Lejour Flower: Địa chỉ : 307 Lý Tự Trọng, Quận 1,TP HCM. Số điện thoại : 0934.211.367 - 0939.88.8282

Website: https://lejour.vn/

Nhật Hạ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6523 *